vpbank neo là gì

Vpbank neo là gì? Thực hư vpbank lừa đảo, cách đăng ký vpbank neo nhận ngay số đẹp

VPbank Neo là gì? Có hay không việc VPbank Neo lừa đảo khách hàng, thực hư việc đăng ký VPbank Neo nhận thưởng 500K, đăng ký tài khoản nhận ngay số đẹp? Hãy cùng Ngọc Review tìm hiểu chi tiết hơn vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

>>  Bạn đag xem chuyên mục: Tài chính – Mở thẻ ngân hàng

Vpbank Neo là gì?

 • Vpbank chính thức ra mắt thị trường nền tảng ngân hàng toàn năng Vpbank Neo vào ngày 28.6.2021, tiền thân trước đây là ngân hàng điện tử Vpbank Online cùng với lợi thế vượt trội về công nghệ và tiện ích, đặc biệt miễn phí 100% cho người sử dụng.
 • VPBank NEO là một trong những nền tảng ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam cho phép khách hàng mở tài khoản ngân hàng trực tuyến ngay trên điện thoại thông minh bằng công nghệ định danh điện tử e-KYC tiên tiến nhất.
 • Đặc biệt Vpbank Neo là ngân hàng số không cần chi nhánh hay phòng giao dịch, việc đăng ký Vpbank Neo hoàn toàn online và chỉ tiến hành thông qua 2 bước đơn giản chưa đầy 5 phút gồm: Xác thực giấy tờ tùy thân và xác thực khuôn mặt.
 • Ngay sau khi đăng ký tài khoản Vpbank Neo thành công, bạn đã có thể thực hiện ngay các giao dịch chuyển khoản, nhận tiền, mua bán trái phiếu, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn… Với chính sách tiết kiệm cho người dùng Vpbank thực hiện miễn 100% nhiều loại phí như phí Internet banking, phí chuyển khoản, phí thường niên, phí quản lý tài khoản…
vpbank neo là gì
vpbank neo là gì

>>  Xem thêm: Cách mở tài khoản vpb online số đẹp miễn phí

Cách đăng ký Vpbank Neo Online đơn giản nhất

Ngoài cách đăng ký truyền thống thông qua các chi nhánh, phòng giao dịch hiện có thì Vpbank Neo cho phép khách hàng đăng ký tài khoản ngân hàng online để thanh toán với mọi chức năng như thẻ vật lý. Các bước đăng ký Vpbank Neo online đơn giản chỉ qua các bước như sau:

 • Bước 1: Nhập thông tin cơ bản như số điện thoại, CMND (hoặc CCCD)
 • Bước 2: Chọn số tài khoản (VPBank tặng bạn 1 số tài khoản như ý: số ngày sinh nhật, số điện thoại)
 • Bước 3: Chụp CMND/ CCCD (mặt trước/ mặt sau) và quay video khuôn mặt
 • Bước 4: Xác nhận thông tin và dịch vụ
 • Bước 5: Hoàn thành đăng ký tài khoản Vpbank Neo

Lưu ý:

 • Đối với phiên web (mobile web) bạn mở website Vpbank Neo để tiến hành đăng ký trực tiếp mà không cần tải app về máy.
 • Nếu bạn sử dụng mobile thì tiến hành tải app tại đây về điện thoại, sau đó chọn Đăng ký mở tài khoản, chọn Ngân hàng số nếu bạn đã có tài khoản (hoặc thẻ) trước đó hoặc Chọn số đẹp nếu bạn là khách hàng mới của VPbank, sau đó tiến hành đăng ký theo hướng dẫn.

Chỉ sau vài bước đơn giản bạn đã có một tài khoản ngân hàng Vpbank Neo để sử dụng.

ĐĂNG KÝ NGAY

cách đăng ký vpbank neo online
cách đăng ký vpbank neo online

>>  Xem thêm: Cách mở thẻ tín dụng mb bank online chỉ trong 15 phút

Tên đăng nhập Vpbank Neo

Tên đăng nhập VPBank Neo Online là gì? Tên đăng nhập VPBank Neo mặc định sẽ là số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản Internet Banking. Nhưng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi tên đăng nhập Vpbank Neo mặc định bằng một dãy ký tự bằng chữ và số do mình tạo ra, giúp hạn chế tối đa việc bị người khác khai thác thông tin qua số điện thoại.

Vpbank Neo đăng nhập như thế nào?

Cách đăng nhập Vpbank Neo lần đầu tiên trên phiên bản web (mobile web):

 • Bước 1: Mở website Vpbank Neo
 • Bước 2: Tại giao diện đăng nhập, thực hiện nhập tên đăng nhập VPbank Neo và mật khẩu đã được cung cấp
 • Bước 3: Ngân hàng Vpbank yêu cầu bạn đổi mật khẩu lần đầu (mật khẩu mới cần tuân thủ theo một số quy định của VPBank để đảm bảo mức độ bảo mật)
 • Bước 4: Khách hàng xác thực OTP giao dịch được gửi về số điện thoại khách hàng đăng ký dịch vụ
 • Bước 5: Khách hàng đọc và kiểm tra các điều kiện điều khoản sử dụng dịch vụ VPBank NEO
 • Bước 6: Chọn Đồng ý để đăng nhập vào giao diện trang chủ

Lưu ý: Đối với những lần đăng nhập sau bạn chỉ cần nhập mật khẩu và tên đăng nhập Vpbank Neo, sau đó chọn Đăng nhập để vào giao diện trang chủ. Nếu bạn thực hiện đăng nhập trên app Vpbank Neo trên điện thoại thì các bước thực hiện cũng hoàn toàn tương tự.

ĐĂNG NHẬP NGAY

cách đăng nhập vpbank neo
cách đăng nhập vpbank neo

>>  Xem thêm: Mở tài khoản SSI online chỉ trong 5 bước đơn giản

Thực hư Vpbank Neo lừa đảo

Tội phạm công nghệ cũng thường xuyên thay đổi các chiêu thức giả mạo nhằm chiếm tài khoản, chiếm tiền của khách hàng bất chấp việc các ngân hàng liên tục cảnh báo tới khách hàng về tình trạng lừa đảo chiếm đoạt internet banking.

Các tin nhắn giả mạo thường từ một số điện thoại di động cá nhân (chủ yếu là sim rác), không có tên VPBank, nội dung tin nhắn chủ yếu yêu cầu bạn nhập tên đăng nhập cùng mật khẩu vào một trang web có giao diện tương tự của VPBank để đánh lừa khách hàng.

Để đảm bảo thông tin cá nhân và tránh bị chiếm đoạt tài sản bạn tuyệt đối không click vào các link trong những kiểu tin nhắn lừa đảo và chỉ đăng nhập app VPBank NEO hoặc tại đường link https://neo.vpbank.com.vn/

Các bước để kẻ lừa đảo thực hiện lấy cắp thông tin để chiếm đoạt tài sản của người dùng:

 • Bước 1: Kẻ lừa đảo gửi SMS giả mạo VPBank thông báo trúng thưởng yêu cầu đăng nhập vào 1 đường link để nhận thưởng hoặc tham gia quay thưởng…
 • Bước 2: Lừa khách hàng đăng nhập vào website giả mạo internet banking để lấy thông tin username và mật khẩu của khách hàng.
 • Bước 3: Lừa khách hàng cung cấp OTP sau khi đã có thông tin đăng nhập internet banking của khách hàng, kẻ giả mạo sẽ dùng mọi thủ đoạn để lấy OTP (mật khẩu dùng 1 lần) từ khách hàng.
sự thật vpbank neo lừa đảo
sự thật vpbank neo lừa đảo

>>  Xem thêm: [Sự thật] Có hay không vay tín chấp VPbank lừa đảo?

Kẻ gian thường lấy được OTP thông qua việc lừa khách hàng nhập mã OTP vào các website, ứng dụng giả mạo, hoặc sử dụng cuộc điện thoại giả mạo là nhân viên ngân hàng hoặc cơ quan chức năng.

Kẻ gian sử dụng OTP để thực hiện đăng nhập internet banking của khách hàng từ thiết bị khác, thực hiện giao dịch tài chính, chuyển đổi phương thức nhận OTP,… và nhiều giao dịch khác.

Dấu hiệu nhận biết lừa đảo để tránh bị chiếm đoạt tài sản:

 • Tin nhắn giả mạo ngân hàng thường được gửi từ số điện thoại cá nhân, các đầu số dịch vụ, hoặc thông qua các dịch vụ gửi SMS có tên hiển thị không phải là “VPBank”. Kể cả kẻ gian đánh cắp thông tin và cung cấp đúng thông tin như họ tên, quê quán hoặc thậm chí số chứng minh nhân dân (CCCD).
 • Nội dung SMS giả mạo yêu cầu khách hàng truy cập vào 1 đường link. Thông thường, kẻ gian sẽ tạo các đường link giả mạo khiến khách hàng nhầm tưởng đấy là website của VPBank, ví dụ: login-vpbank.com.vn, id-vpbank.com.vn, vpbonline.com.vn,…

Các thông tin bạn cần nắm để tránh bị kẻ xấu chiếm đoạt tài sản:

 • Lưu ý: VPBank chỉ gửi SMS tới khách hàng qua tin nhắn thương hiệu đã được đăng ký có tên hiển thị là “VPBank”. VPBank chỉ có duy nhất địa chỉ website ngân hàng điện tử tại https://neo.vpbank.com.vn và ứng dụng di động “VPBank NEO“.
 • Ngân hàng KHÔNG BAO GIỜ yêu cầu cung cấp mã OTP, mật khẩu tài khoản hay tên tài khoản ngân hàng và KHÔNG BAO GIỜ gửi tin nhắn từ số điện thoại là hoặc tên thương hiệu KHÔNG PHẢI VPBank. TUYỆT ĐỐI KHÔNG cung cấp tên đăng nhập, mật khẩu, mã OTP cho bất cứ ai hoặc nhập vào website nào ngoài địa chỉ trên.
giao-dien-vpbank-neo
giao diện vpbank neo

>>  Xem thêm: Tiền ơi com vn – Vay tiền 0,01% lãi suất cho khách hàng mới

Quên tên đăng nhập Vpbank Neo nên làm sao?

Nếu khách hàng không có thời gian tới ngân hàng VPBank thì có thể trực tiếp gọi lên tổng đài 1900 54 54 15 nhấn phím 4 để được hỗ trợ. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ giúp các bạn lấy lại tên đăng nhập. Chỉ cần cung cấp số tài khoản hoặc là số CMND là nhân viên sẽ đọc ID của bạn.

Lấy lại mật khẩu Vpbank Neo

Khách hàng sử dụng trọng trường hợp quên mật khẩu đăng nhập, cần lấy lại mật khẩu. Dành cho khách hàng có thẻ tín dụng mới sử dụng tính năng này. Nếu khách hàng không có thẻ thì liên hệ 1900545415 để được hỗ trợ.

Các bước lấy lại mật khẩu VPbank Neo:

 • Bước 1: Khách hàng chọn Quên mật khẩu? trên màn hình Đăng nhập
 • Bước 2: Màn hình Quên mật khẩu xuất hiện
 • Bước 3: Khách hàng nhập các thông tin trên màn hình để hệ thống xác nhận các thông tin để thực hiện quá trình Lấy lại mật khẩu cho khách hàng
 • Bước 4: Chọn nút Tiếp tục
 • Bước 5: Khách hàng xác thực giao dịch qua OTP
 • Bước 6: Hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới về điện thoại của khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ
 • Bước 7: Khách hàng quay lại màn hình đăng nhập
 • Bước 8: Khách hàng sử dụng mật khẩu mới được gửi về điện thoại
 • Bước 9: Hệ thống yêu cầu khách hàng thực hiện các bước đổi mật khẩu để sử dụng dịch vụ. Khách hàng điền các thông tin mật khẩu mới (lưu ý bạn nên tuân thủ theo các quy định bảo mật của VPBank khi tạo mật khẩu mới)
 • Bước 10: Khách hàng xác thực giao dịch qua OTP, giao dịch thành công.
lấy lại mật khẩu vpbank neo
lấy lại mật khẩu vpbank neo

>>  Xem thêm: Top 10+ gói vay tiền online không cần gặp mặt chỉ cần CMND

Biểu phí Vpbank Neo

Bạn có thể tham khảo chi tiết biểu phí trước khi thực hiện đăng ký VPbank Neo tại đây nhé!

Nhập mã giới thiệu Vpbank Neo khi đăng ký tài khoản

 • Nhập mã giới thiệu Vpbank Neo là AT012345 ở bước 3, sau bước chụp ảnh khuôn mặt và ở ngay bước kiểm tra lại thông tin cá nhân.
 • Lưu ý: KHÔNG nhập mã ở bước đổi mật khẩu tài khoản ngân hàng VPBANK, nếu bạn điền mã AT012345 ở bước này sẽ hiển thị thông báo MÃ GIỚI THIỆU TỒN TẠI và không thể hoàn thành được luồng đăng ký tài khoản số đẹp.

Tải app Vpbank Neo Online

TẢI APP NGAY

Qua bài viết Ngọc Review đã tổng hợp các thông tin về Vpbank Neo là gì? Cách đăng ký, cách đăng nhập Vpbank Neo như thế nào? Vpbank Neo là một ứng dụng ngân hàng số được ngân hàng Vpbank phát triển, không có việc Vpbank Neo lừa đảo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để tạo tài khoản thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

ngocreview.com

>>  Bạn đag xem chuyên mục: Tài chính – Mở thẻ ngân hàng

>>  Săn mã giảm giá – mua sắm tiết kiệm hơn: Mã giảm giá – Mã giảm giá Shopee – Lazada – Tiki

Xem thêm:

Tải ứng dụng MBBank nhận thưởng 30K
mời bạn bè 50K/lượt giới thiệu

Đăng ký trong 5 phút, nhận tiền ngay khi đăng ký thành công.

Tải ứng dụng CAKE nhận thưởng 80K
mời bạn bè 50K/lượt giới thiệu

Đăng ký trong 5 phút, nhận tiền ngay khi đăng ký thành công.

Tải ứng dụng​ TNEX nhận thưởng 20K
mời bạn bè 20K/lượt giới thiệu

Đăng ký trong 5 phút, nhận tiền ngay khi đăng ký thành công.

Ngọc Review - Blog viết lách

Chào tất cả. Cảm ơn các bạn đã đến và ghé thăm blog của tôi, để có được một blog tạm gọi là hoàn chỉnh như ngày hôm nay thì tôi đã trải qua nhiều lần thất bại để hoàn thiện hơn mỗi ngày từ kỹ năng thiết kế, kỹ năng viết bài, chọn nội dung sao cho phù hợp với nhu cầu của người đọc, thì hôm nay chúng tôi đã tìm được hướng đi đúng với đam mê của mình.
Với công việc chính là giáo viên nhưng tôi đặc biệt có đam mê và sở thích viết blog về mọi chủ đề dưới sự nhìn nhận khách quan nhất có thể, việc có thể gặp nhau tại đây, ít nhiều cho thấy chúng ta có chung đam mê và sở thích về một thứ gì đó, hi vọng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, mang đến nhiều nội dung hay, hấp dẫn và bổ ích cho người xem. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

 Chúng tôi trên Facebook

"Hãy trao cho nhau giá trị, bạn sẽ nhận lại được nhiều yêu thương."

Liên hệ chúng tôi

Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo sự khách quan trong đánh giá sản phẩm, nhằm mang lại tối đa sự tin tưởng của bạn và quan trọng nhất là sự trải nghiệm chúng tôi mang lại cho bạn.

Chúng tôi có mặt trên các trang mạng xã hội phổ biến, nhấn theo dõi chúng tôi để chúng ta còn có thể gặp được nhau nhé!

Gọi cho tôi

0819550164
0974277131

Địa chỉ liên hệ

Ấp An Bình, thị trấn An Lạc Thôn, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng

Các dịch vụ của chúng tôi

 • Thiết kế Fanpage
 • Thiết kế google site
 • Thiết kế landing page
 • Thiết kế website giá rẻ
Thank you! Your message has been sent.
Unable to send your message. Please fix errors then try again.

Copyright © 2021 Ngọc Review.
All rights reserved.