cach-tao-tiktok-shop

Tiktok Shop là gì? Cách tạo Tiktok Shop đăng nhập trong 5 phút

Cách tạo Tiktok Shop để kiếm tiền như thế nào, có mất phí gì hay không? Nếu bạn đang muốn kiếm tiền từ Tiktok Shop mà bản thân không lựa chọn được sản phẩm để kinh doanh, không có vốn để nhập hàng, không có kinh nghiệm quản lý bán hàng và vô số khó khăn khác thì bài viết hôm nay ngocreview.com sẽ hướng dẫn bạn làm tận dụng sản phẩm có sẳn trên Tiktok Shop để tiếp thị liên kết.

Tiktok Shop là gì?

 • Tiktok Shop là gì? Tiktok Shop hiện nay được xem là một cửa hàng online được tích hợp sẳn trên nền tảng của Tiktok để cạnh tranh trực tiếp với các sàn thương mại điện tử, việc tạo Tiktok Shop hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể yên tâm để tham gia kiếm tiền.
 • Ngoài ra Tiktok Shop ra đời nhằm mục đích giữ chân người dùng, tránh tình trạng thoát ứng dụng khi đang xem Tiktok để mua sắm thông qua các video review hay link khác trên bio, khi người dùng xem video sẽ hiện trực tiếp link mua hàng trên đó, hoặc xem live trực tiếp người dùng chỉ cần click là có thể mua hàng mà không cần phải thoát ra khỏi ứng dụng.
tiktok shop là gì
tiktok shop là gì

>>  Xem thêm: Kbank là ngân hàng gì? Đăng ký Kbank nhận 100k thật không?

Vì sao nên chọn kiếm tiền từ Tiktok Affiliate

 • Khó khăn của việc bán hàng online qua mạng rất nhiều, bản thân mình đã từng trải qua việc bán hàng online qua mạng nên ít nhiều hiểu được những khó khăn cũng nhưng lo ngại mà các bạn đang gặp phải, bạn phải đau đầu với việc cân đối chi phí để tránh thua lỗ, nhiều khi lợi nhuận cũng không bằng việc một bạn làm tiếp thị liên kết tốt.
 • Cũng không thể phủ nhận việc bán hàng đem lại thu nhập khủng đối với một số bạn nhưng đó không phải là tất cả, bạn phải tự xem xét các thế mạnh của mình để tìm ra hình thức kiếm tiền phù hợp, nếu bạn không có sự kiên trì học hỏi, không có kỹ năng cơ bản thì việc bán hàng không phải thế mạnh của bạn, nhưng hiện nay không chỉ có bán hàng mới có thể kiếm được tiền.
 • Nhiều cửa hàng họ sẳn sàng chi ra một khoản hoa hồng lớn hơn lợi nhuận của một sản phẩm, mà bạn không cần phải bỏ vốn, ôm hàng hay ship hàng,…Hiện nay, Tiktok đang áp dụng chính sách mã giảm giá Tiktok Shop cho đơn hàng đầu tiên rất hấp dẫn cho người mới, vì thế bán hàng trên Tiktok Shop là một cách kiếm tiền qua Tiktok không cần phải bỏ vốn không lo hàng tồn.
kiếm tiền từ affiliate tiktok
kiếm tiền từ affiliate tiktok

>>  Xem thêm: Ứng dụng Topi là gì? Tích lũy an toàn chỉ từ 50.000 đồng

Điều kiện đăng ký Tiktok Shop để kiếm tiền Affiliate Tiktok

1. Đối với Brand/Merchant:

 • Sở hữu pháp nhân ở Việt Nam.
 • Sản phẩm đăng ký bán thuộc ngành hàng nhà nước Việt Nam cho phép mở trên Tiktok Shop. Thời điểm hiện tại vẫn chưa có danh sách cụ thể, Tiktok sẽ cập nhật thông tin này đến người dùng sớm nhất.

2. Đối với Creator:

 • Chủ tài khoản đủ điều kiện trên 18 tuổi.
 • Tài khoản Tiktok có tối thiểu 100,000 followers.
Điều kiện đăng ký Tiktok Shop
Điều kiện đăng ký Tiktok Shop

>>  Xem thêm: Có hay không app MBbank lừa đảo? Tin mới

Cách tạo Tiktok Shop để bắt đầu kiếm tiền affiliate marketing Tiktok:

1. Hướng dẫn cách đăng ký Tiktok Shop

Đầu tiên bạn cần phải có một tài khoản Tiktok liên quan đến chủ đề review hoặc chí ít cũng phải có nhiều Follower thì Tiktok sẽ tự động mở cho mình biểu tượng Cửa hàng (Tiktok Shop seller center) bên dưới trang cá nhân.

Trường hợp tài khoản của bạn chưa được cấp, bạn có thể chủ động đăng ký tại seller-vn.Tiktok Shop trên máy tính, hoặc bạn hoàn toàn có thể đăng ký Tiktok Shop trên điện thoại.

 • Nếu bạn chưa có tài khoản Tiktok: Bạn thực hiện đăng ký bằng số điện thoại, email, password, xác thực mã otp được gửi về điện thoại.
 • Nếu bạn đã có tài khoản Tiktok, email, facebook, gmail thì hoàn toàn có thể thực hiện đăng nhập (Tiktok Shop login) vào Tiktok Shop.

Thực hiện xác minh tài khoản, nếu bạn là doanh nghiệp thì cung cấp tài liệu đăng ký công ty, nếu bạn là Doanh nghiệp do cá nhân sở hữu (cá nhân) thì chỉ cần cung cấp thể căn cước hoặc hộ chiếu.

Sau khi đăng ký thành công, bạn không cần đăng sản phẩm lên chỉ cần lấy sản phẩm có sẳn trên Tiktok về để làm Affiliate Tiktok.

cách đăng ký Tiktok Shop
cách đăng ký Tiktok Shop

>>  Xem thêm: Tiếp thị liên kết là gì? Cách kiếm tiền tiếp thị liên kết affiliate marketing cơ bản

2. Đăng nhập Tiktok Shop để thực hiện thêm sản phẩm liên kết

 • Sau khi được cấp biểu tượng Cửa hàng, bạn nhấn vào nút Nhập chọn Hoa hồng, chọn Đơn hàng liên kết.
 • Sau đó bạn điền thông tin cá nhân của mình như họ tên, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng của bạn để nhận tiền thanh toán hoa hồng Tiktok affiliate.
 • Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ bạn sẽ thấy hoa hồng của mình sẽ có là 0đ và nút Rút tiền chưa được kích hoạt.

3. Đăng sản phẩm lên Tiktok Shop

 • Sau khi thực hiện cách tạo Tiktok Shop, tiếp theo bạn chọn Thêm sản phẩm liên kết để cho sản phẩm vào cửa hàng của mình, ở đây Tiktok sẽ gợi ý cho mình các sản phẩm được tìm kiếm, theo danh mục hoặc bạn có thể nhập vào thanh tìm kiếm sản phẩm mình muốn thêm vào cửa hàng.
 • Tại đây trên mỗi sản phẩm sẽ có cụ thể mức giá sản phẩm và hoa hồng để bạn tiện tham khảo, khi có sản phẩm ưng ý bạn chọn vào chữ Thêm. Ngoài ra, bạn có sẽ thêm sản phẩm URL sản phẩm có trong Tiktok Shop.
 • Khi có người vào cửa hàng của mình thực hiện việc mua hàng trên Tiktok Shop thành công thì bạn sẽ nhận được phần hoa hồng tương ứng cho sản phẩm đó.
 • Tuy nhiên, tùy vào tệp khách hàng của mình như thế nào mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm làm affiliate marketing Tiktok phù hợp để cải thiện tình trạng ra đơn.
 • Thông tin hoa hồng cũng như để tiện quản lý đơn hàng bán được, mở Tiktok Shop (cửa hàng), vào phần Hoa hồng, ở đây bạn có thể theo dõi chi tiết hơn. Nên đọc quy định về bán hàng Tiktok Shop việt nam, hướng dẫn bán hàng trên Tiktok Shop, cách ghi nhận hoa hồng liên kết từ Shop Tiktok để kiếm tiền được hiệu quả hơn, tránh tình trạng mất hoa hồng do không đúng chính sách.
đăng sản phẩm lên tiktok shop
đăng sản phẩm lên tiktok shop

>> Xem thêm:  AIOZ là gì? Cách kiếm tiền mới nhất với AIOZ Tub

Các cách kiếm tiền từ affiliate marketing Tiktok hiện nay

Sau khi tạo cửa hàng thành công và thêm các sản phẩm phù hợp, bạn có thể thực hiện bằng 2 cách sau đây:

 • Thứ nhất, bạn ghim trực tiếp một sản phẩm phù hợp với nội dung video để điều hướng người dùng có nhu cầu sản phẩm bấm trực tiếp vào link có trong video.
 • Thứ hai, bạn thực hiện Tiktok Live và sau đó ghim sản phẩm mình đang giới thiệu để người dùng dễ dàng mua sắm. Tỉ lệ chuyển đổi sẽ tùy vào khả năng sáng tạo nội dung của mình.
 • Thứ ba, nếu bạn thuộc trong top những người lười sáng tạo nội dung cho từng sản phẩm chủ lực, không có khả năng live, không tự tin về giọng nói hoặc ngoại hình, thì bạn có thể điều hướng người dùng bằng text hoặc lồng tiếng mời người dùng vào trang cá nhân để thực hiện mua hàng, tuy nhiên tỉ lệ chuyển đổi này sẽ không được cao bằng hai cách trên.
 • Thứ tư, nếu bạn là người có sự hiểu biết về marketing, về chạy quảng cáo thì việc kiếm tiền Affiliate bằng quảng cáo Tiktok Shop cũng là một ý tưởng không tệ giúp tăng thu nhập một cách đáng kể.
các cách kiềm tiền affiliate marketing Tiktok
các cách kiềm tiền affiliate marketing Tiktok

>>  Xem thêm: Viết content là gì? Viết content chuẩn SEO cho người mới bắt đầu

Tùy vào khả năng và thế mạnh của mình bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp, nếu có thể kết hợp 4 cách trên một cách hợp lý thì tiền hoa hồng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Trên đây là bài chia sẻ của mình về Tiktok Shop là gì, cách tạo Tiktok Shop như thế nào, ngocreview.com hi vọng giúp bạn có được định hướng cụ thể hơn về hành trình kiếm tiền online bằng hình thức Tiktok Affiliate mới này nhé!

ngocreview.com

>>  Bạn đang xem chuyên mục: Kiếm tiền online

>>  Săn mã giảm giá mua sắm tiết kiệm hơn: Mã giảm giá – Mã giảm giá Shopee – Lazada – Tiki

Xem thêm

Tải ứng dụng MBBank nhận thưởng 30K
mời bạn bè 50K/lượt giới thiệu

Đăng ký trong 5 phút, nhận tiền ngay khi đăng ký thành công.

Tải ứng dụng CAKE nhận thưởng 80K
mời bạn bè 50K/lượt giới thiệu

Đăng ký trong 5 phút, nhận tiền ngay khi đăng ký thành công.

Tải ứng dụng​ TNEX nhận thưởng 20K
mời bạn bè 20K/lượt giới thiệu

Đăng ký trong 5 phút, nhận tiền ngay khi đăng ký thành công.

Ngọc Review - Blog viết lách

Chào tất cả. Cảm ơn các bạn đã đến và ghé thăm blog của tôi, để có được một blog tạm gọi là hoàn chỉnh như ngày hôm nay thì tôi đã trải qua nhiều lần thất bại để hoàn thiện hơn mỗi ngày từ kỹ năng thiết kế, kỹ năng viết bài, chọn nội dung sao cho phù hợp với nhu cầu của người đọc, thì hôm nay chúng tôi đã tìm được hướng đi đúng với đam mê của mình.
Với công việc chính là giáo viên nhưng tôi đặc biệt có đam mê và sở thích viết blog về mọi chủ đề dưới sự nhìn nhận khách quan nhất có thể, việc có thể gặp nhau tại đây, ít nhiều cho thấy chúng ta có chung đam mê và sở thích về một thứ gì đó, hi vọng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, mang đến nhiều nội dung hay, hấp dẫn và bổ ích cho người xem. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

 Chúng tôi trên Facebook

"Hãy trao cho nhau giá trị, bạn sẽ nhận lại được nhiều yêu thương."

Liên hệ chúng tôi

Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo sự khách quan trong đánh giá sản phẩm, nhằm mang lại tối đa sự tin tưởng của bạn và quan trọng nhất là sự trải nghiệm chúng tôi mang lại cho bạn.

Chúng tôi có mặt trên các trang mạng xã hội phổ biến, nhấn theo dõi chúng tôi để chúng ta còn có thể gặp được nhau nhé!

Gọi cho tôi

0819550164
0974277131

Địa chỉ liên hệ

Ấp An Bình, thị trấn An Lạc Thôn, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng

Các dịch vụ của chúng tôi

 • Thiết kế Fanpage
 • Thiết kế google site
 • Thiết kế landing page
 • Thiết kế website giá rẻ
Thank you! Your message has been sent.
Unable to send your message. Please fix errors then try again.