uu-diem-vay-tin-chap-vpbank-lua-dao

[Sự thật] Có hay không vay tín chấp VPbank lừa đảo? cập nhật 2022

Vay tín chấp VPbank lừa đảo, ngân hàng VP bank lừa đảo khiến nhiều người thắc mắc, chưa bao giờ nhu cầu vay tiền online trong ngày lại có dấu hiệu hạ nhiệt, trong khi tình hình dịch bệnh vẫn còn đang rất phức tạp, nhiều người mất đi việc làm, mất đi sự ổn định trong cuộc sống thì nhu cầu vay vốn lại trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, trên các trang mạng xuất hiện nhiều chủ đề, bài viết, quảng cáo về chính sách cho vay ưu đãi của các ngân hàng, công ty tài chính hoạt động mạnh mẽ.

Trong đó không thể không kể đến ngân hàng VPbank, một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng nhanh vượt bậc, bắt kịp xu thế với thị trường tài chính đang rất sôi động, đặc biệt là mảng tài chính hỗ trợ vay tiền online. VPbank cung cấp đa dạng các sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Vậy để giải đáp được thắc mắc của đại đa số người dùng, rằng vay tín chấp VPbank có uy tín không, vay tín chấp VPbank lừa đảo hay không, vay tín chấp hồ sơ như thế nào? hãy cùng ngocreview.com xem chi tiết bài viết dưới đây nhé!

>> Bạn đang xem chuyên mục: Tài chínhVay tiền online

Ngân hàng VPbank là gì?

 • VPbank chính là tên gọi tắt của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, được thành lập ngày 12/8/1993 với hơn 28 năm hoạt động thì VPbank đã và đang phát triển mạnh mẽ mạng lưới chi nhánh lên tới hơn 234 điểm giao dịch, 544 trụ ATM trên toàn quốc với số lượng nhân viên hơn 24.000 người.
 • VPbank là một trong những ngân hàng với hình thức TMCP tiên phong thành lập sớm nhất tại thị trường Việt Nam, tiếp tục theo đuổi mục tiêu khẳng định vị thế của mình, trở thành Top 5 ngân hàng TMCP tư nhân hàng đầu Việt Nam, Top 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu về quy mô cho vay khách hàng, huy động khách hàng và lợi nhuận, chú trọng tăng trưởng chất lượng hoạt động tại nước ta.
 • Ngân hàng có 2 công ty con do Ngân hàng sở hữu 100% vốn bao gồm: Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPB FC) hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng và Công ty TNHH Quản lý tài sản Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPB AMC) hoạt động trong lĩnh vực quản lý nợ và khai thác tài sản.
ngan-hang-vpbank-la-gi-co-hay-khong-vay-tin-chap-vpbank-lua-dao
Ngân hàng VPbank là gì? Có hay không Vay tín chấp VPbank lừa đảo?

>>  Xem thêm: Vpbank neo là gì? Thực hư vpbank lừa đảo, cách đăng ký vpbank neo nhận ngay số đẹp

Có nên vay tín chấp VPBank không?

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem vay tín chấp VPbank là gì, hình thức như thế nào? Có nên thực hiện khoản vay tín chấp với ngân hàng này không?

Vay tiền online VPBank là hình thức đăng ký hồ sơ vay trực tuyến trên VPBank Online được Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng triển khai, phù hợp với tình hình dịch bệnh hiện nay, khách hàng có thể thực hiện khoản vay ở bất cứ đâu.

Vay tín chấp VPBank online nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng để đăng ký vay vốn theo hình thức vay tín chấp. Với cách thức này, khách hàng sẽ được:

 • Giải ngân trong vòng từ 3 – 5 ngày làm việc.
 • Thời gian vay từ linh hoạt từ 6 tháng – 60 tháng.
 • Được trả góp hàng tháng, không cần tài sản thế chấp.
 • 100% online từ bước điền thông tin đăng ký cho đến khi giải ngân, khách hàng vay không cần đến ngân hàng.
ngan-hang-vpbank-la-gi-co-hay-khong-vay-tin-chap-vpbank-lua-dao
Có nên vay tín chấp VPBank không?

>>  Xem thêm: Top 10 gói vay tiền online không cần gặp mặt

Những ưu điểm khi vay tín chấp với VPBank

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính triển khai nhiều hình thức cho vay tiền online với những chính sách ưu đãi cho người dùng từ lãi suất hấp dẫn, hồ sơ thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Bên cạnh đó không thể không kể đến hình thức vay tín chấp đang được sự quan tâm của đại đa số khách hàng, đặc biệt là ngân hàng Vpbank cũng đã và đang triển khai rất nhiều sản phẩm vay tín chấp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Với kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng thì vấn đề vay tín chấp VPbank lừa đảo hay không thì chắc chắn đại đa số người dùng đã có câu trả lời cho riêng mình.

Vay tín chấp VPBank có những ưu điểm nổi bật đáng để khách hàng quan tâm khi lựa chọn giao dịch với VPbank:

 • Không cần tài sản thế chấp

Khi vay tín chấp VPBank, khách hàng sẽ không cần thế chấp bất cứ tài sản đảm bảo nào hay kể cả việc bảo lãnh. Khi vay tín chấp VPBank online, bạn có thể vay lên tới 200 triệu đồng chỉ với yêu cầu lương tối thiểu trên 5 triệu đồng.

 • Hồ sơ online 100%, khách hàng có thể thực hiện hồ sơ vay bất cứ đâu

Với cách thức vay vốn này, từ khâu điền thông tin, tư vấn, phê duyệt cho đến giải ngân, khách hàng không cần phải trực tiếp đến ngân hàng để làm thủ tục, phù hợp với nhu cầu tài chính của khách hàng trong mùa dịch này.

 • Lãi suất vay thấp, thủ tục hồ sơ đơn giản

Lãi suất vay tín chấp VPBank tùy vào từng sản phẩm và kỳ hạn khách hàng mà khách hàng lựa chọn thì mức lãi suất vay tín chấp VPBank sẽ dao động từ 14-38%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần.

Tuy nhiên, với hình thức vay tín chấp tiêu dùng cá nhân đang có lãi suất ưu đãi chỉ 14%/năm, đáng để khách hàng lựa chọn vay với hình thức này.

Do đó, khi bạn lựa chọn vay tín chấp VPBank sẽ hưởng được mức lãi suất thấp hơn nhiều so với các khoản vay online cùng hình thức tại nhiều ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác đang có mặt trên thị trường hiện nay, đặc biệt là các khoản vay nóng của tư nhân.

Hơn nữa, khi bạn lựa chọn vay online tại ngân hàng này, khách hàng sẽ được bảo vệ với hợp đồng rõ ràng, minh bạch, không phát sinh các chi phí sau khi hợp đồng vay có hiệu lực, điều minh chứng rõ ràng cho việc vay tín chấp VPbank lừa đảo hay không.

 • Thời gian giải quyết hồ sơ vay nhanh chóng

Khi khách hàng tin dùng và lựa chọn thực hiện khoản vay tín chấp VPBank, thì khi khách hàng gửi hồ sơ vay sẽ được giải quyết nhanh chóng. Nếu thủ tục hồ sơ đảm bảo đủ điều kiện, khách hàng sẽ được giải ngân sau 3 – 5 ngày làm việc.

 • Không mất bất kỳ khoản phí nào khác, không gặp rủi ro trong thời gian hợp đồng có hiệu lực

Khách hàng lo sợ phải đóng phí hồ sơ, phí thẩm định, phí giải ngân hay đóng phí chứng minh thu nhập khi thực hiện một khoản vay tín chấp bất kỳ, thì đối với vay tín chấp VPBank, ngân hàng cam kết 100% khách hàng sẽ không mất bất kỳ loại phí nào khác để nhận được tiền giải ngân của mình. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn vay online tại ngân hàng này.

Khi thực hiện khoản vay với ngân hàng này, khách hàng sẽ không phải gặp một vài rủi ro khi vay tiền nóng tư nhân như: việc tăng lãi suất bất thình lình, rủi ro liên quan đến thông tin cá nhân, an toàn gia đình và bản thân. Nhưng nếu lựa chọn VPBank, khách hàng sẽ được bảo vệ bởi pháp luật và những quy định có trong hợp đồng.

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Các sản phẩm – dịch vụ vay tín chấp Vpbank phổ biến được hỗ trợ tại ngân hàng VPbank như sau:

Đối với bất kỳ ngân hàng hoặc công ty tài chính nào cũng có rất nhiều sản phẩm vay phù hợp đối với từng loại đối tượng, nên VPbank cũng không ngoại lệ, bên cạnh việc khẳng định vị thế của mình cũng như một lời khẳng định uy tín, trả lời cho khách hàng rằng vay tín chấp VPbank lừa đảo hay không?

Sau đây là các sản phẩm vay phổ biến phù hợp đối với hai đối tượng tiêu dùng phổ biến: vay có tài sản đảm bảo và vay không có tài sản đảm bảo.

 • Khách hàng vay với hình thức có tài sản đảm bảo:

– Vay kinh doanh

–  Vay mua ô tô

–  Vay tiêu dùng

–  Vay sửa chữa nhà

–  Vay mua nhà

 • Khách hàng vay với hình thức không có tài sản đảm bảo: lựa chọn của đa số khách hàng là hình thức vay tín chấp, không cần thế chấp tài sản, không thẩm định, hồ sơ được tối giản lãi, suất phù hợp với tài chính cá nhân:

– Vay tiêu dùng cá nhân

– Vay Giáo viên

– Vay kinh doanh

– Vay đối với Khách hàng hiện hữu của VPBank

– Vay nhanh tín chấp bằng khoản vay thế chấp

– Vay tiêu dùng dành cho Cán bộ nhân viên VPBank

– Cho vay với nhu cầu làm đẹp/ nha khoa/ nhãn khoa

– Cho vay học tập/ du học

– Cho vay đối với Khách hàng có khoản vay thế chấp tại VPBank

– Cho vay đối với Khách hàng sử dụng dịch vụ bảo quản tài sản là giấy chủ quyền của BĐS tại VPBank

– Thấu chi dành cho Khách hàng có tài khoản trả lương tại VPBank

– Thấu chi dành cho Khách hàng đang là Cán bộ nhân viên VPBank

Để đập tan tin đồn vay tín chấp VPbank lừa đảo, cũng như khẳng định lại vị thế của mình, với đa dạng sản phẩm dịch vụ được VPbank triển khai đến khách hàng, tùy vào nhu cầu của bạn có thể lựa chọn hình thức vay tiêu dùng phù hợp với tài chính của bản thân.

uu-diem-vay-tin-chap-vpbank-lua-dao
Những ưu điểm khi vay tín chấp với VPBank

>>  Xem thêm: Cash24 là gì? Cash24 có phải của FE hay không?

Điều kiện, hạn mức và vay tín chấp VPbank lãi suất bao nhiêu?

Với nhu cầu khá lớn về vay tiêu dùng cho cá nhân hiện nay, thì đại đa số khách hàng ưu tiên lựa chọn vay tiêu dùng với hình thức vay tín chấp, không thế chấp tài sản, phù hợp với mọi đối tượng trong xã hội, đặc biệt là các khách hàng đi làm có thu nhập ổn định từ lương, như nhân viên văn phòng, công nhân, giáo viên,..v..v..với những ưu đãi hấp dẫn về lãi suất cũng như hồ sơ thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng phù hợp cho khách hàng có nhu cầu tài chính trong thời gian ngắn.

Về đối tượng khách hàng:

Vay tiêu dùng cá nhân VPBank dành cho khách hàng có thu nhập từ lương có nhu cầu vay tín chấp phục vụ mục đích tiêu dùng cá nhân.

Tính năng nổi bật

– Vay nhanh không thế chấp với lãi suất linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu nhanh chóng, thuận tiện, không cần tài sản bảo đảm.

– Số tiền trả hàng tháng bằng nhau, trong đó lãi theo dư nợ giảm dần.

– Lãi suất chỉ từ 14%/năm

Lợi ích khi vay tín chấp Vpbank

– Hạn mức cho vay tiêu dùng cá nhân lên đến 500 triệu đồng

– Kỳ hạn cho vay linh hoạt lên đến 60 tháng

– Thời gian phê duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng

Điều kiện đăng ký

– Quốc tịch: Việt Nam, làm việc và sinh sống ở tỉnh thành được VPbank hỗ trợ <xem tại đây>

– Có nhu cầu vay tín chấp

– Độ tuổi: Từ 24 đến 50 tuổi

– Thu nhập: Tối thiểu 5 triệu đồng/tháng, trả lương qua tài khoản

Thủ tục đăng ký hồ sơ vay tín chấp VPbank

– Chứng minh nhân dân/ Thẻ Căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực

– Vay tín chấp VPbank theo sổ hộ khẩu/ Giấy phép lái xe

– Hợp đồng lao động/ Xác nhận nhân sự/ Quyết định biên chế

– Sao kê lương/ Xác nhận lương

– Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của VPBank

– Phương án sử dụng vốn theo mẫu của VPBank

Khi vay tín chấp VPbank cần những gì?

– Khách hàng chỉ cần chuẩn bị: Chứng minh nhân dân/ thẻ Căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực, Sổ hộ khẩu/ giấy phép lái xe, hợp đồng lao động/ xác nhận nhân sự/ quyết định biên chế, sao kê lương/ xác nhận lương.

– Về phía ngân hàng thì nhân viên sẽ chuẩn bị: Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu, phương án sử dụng vốn theo mẫu của VPbank theo thông tin khách hàng cung cấp.

dieu-kien-han-muc-lai-suat-khi-vay-tieu-dung-tin-chap-ca-nhan-tai-vpbank

>>  Xem thêm: Có Nên Vay Tiền với Oncredit Hay Không? Oncredit.vn Có Uy Tín Hay Không?

Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp VPbank online

VPbank vừa bổ sung tính năng đăng ký khoản vay trên Ngân hàng trực tuyến (VPbank online) nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng để đăng ký vốn. Qua đó khách hàng có thể đăng ký thông tin về 15 khoản vay khác nhau: bao gồm 12 sản phẩm vay có tài sản đảm bảo và 3 sản phẩm vay tín chấp – không có tài sản đảm bảo.

Về quy trình vay tín chấp VPbank online gói gọn trong 4 bước như sau:

– Bước 1: Đăng ký thông tin và upload hồ sơ

– Bước 2: VPBank gọi điện tư vấn khoản vay

– Bước 3: Thẩm định và phê duyệt hồ sơ

– Bước 4: Giải ngân vào tài khoản khách hàng

Khách hàng có thể kiểm tra tình trạng xử lý hồ sơ của mình bất cứ lúc nào bằng cách bấm nút Bạn đã đăng ký tại trang chủ

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Cách đăng ký khi bạn là khách hàng mới thực hiện khoản vay đầu với VPbank

Điền thông tin cá nhân (Nhập số tiền cần vay, họ tên, số điện thoại, nguồn thu nhập, địa chỉ và năm sinh) => chọn VAY NGAY và thực hiện theo hướng dẫn.

Danh sách tỉnh thành được VPbank hỗ trợ vay online: <xem tại đây>

>>  Xem thêm: Cách mở tài khoản vpb online số đẹp miễn phí

đăng ký vay tín chấp vpbank lừa đảo

Một số câu hỏi thường gặp khi thực hiện khoản vay tín chấp VPbank

* Muốn kiểm tra trạng thái hồ sơ, tôi làm bằng cách nào?

=> Tại trang chủ vay online của VPbank, bạn chọn vào TRẠNG THÁI HỒ SƠ góc trên bên phải màn hình, sau đó nhập đúng họ tên và số điện thoại của mình vào để kiểm tra trạng thái hồ sơ khoản vay.

* Tôi đã có khoản vay với VPbank trước đó, làm cách nào để tôi kiểm tra lại tài khoản đó?

=> Tại trang chủ vay online của VPbank, bạn chọn vào BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ? góc trên bên phải màn hình, sau đó nhập đúng họ tên và số điện thoại của mình vào tài khoản cá nhân của bạn.

* Tại sao tôi nên lựa chọn khoản vay tín chấp VPbank mà không phải ngân hàng hoặc công ty tài chính nào khác?

=> Bài viết trên có nói rõ lý do vì sao nên lựa chọn thực hiện khoản vay với VPbank, nhưng có thể tóm gọn lại trong một số lý do chủ yếu sau:

– Không cần thế chấp tài sản: Bạn không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của công ty

– Thủ tục cực kỳ đơn giản: Không cần tới ngân hàng, hồ sơ cực kỳ đơn giản

– Nhận tiền nhanh chóng: Phê duyệt và nhận tiền nhanh chóng, giải quyết nhu cầu cần tiền nhanh của bạn

* Vay tín chấp là gì? Lãi suất, thời hạn và cách trả tiền khi vay tín chấp VPBank là bao nhiêu?

=> Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo (TSĐB), dựa hoàn toàn vào uy tín của khách hàng (KH) về năng lực trả nợ, để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Lãi suất vay tín chấp tại VPBank là từ 16% đến 38%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần, thời hạn vay từ 12 – 60 tháng.

Bạn vui lòng liên hệ với nhân viên của VPBank để được tư vấn mức lãi suất cụ thể. Hàng tháng VPBank sẽ gửi tin nhắn thông báo số tiền gốc, lãi và ngày thanh toán đến số điện thoại đã đăng ký của KH. KH vui lòng đến Chi nhánh VPBank gần nhất để thanh toán số tiền đã được thông báo hoặc chuyển khoản vào tài khoản của KH mở tại VPBank.

>>  Xem thêm: 3 bước vay tiền Vamo.vn như thế nào? Có uy tín không?

vay-tin-chap-vpbank-lua-dao
Giải đáp các thắc mắc về vay tín chấp Vpbank

* Vì sao tôi không nên vay tiền nóng bên ngoài mà nên vay tín chấp VPBank?

=> Lãi suất vay tín chấp Vpbank khá ưu đãi, bạn được vay với chi phí lãi hàng tháng thấp hơn so với lãi suất vay tiền nóng bên ngoài. Bạn được nhân viên VPBank tư vấn về số tiền vay và số tiền gốc lãi cần thanh toán hàng tháng phù hợp với nguồn tài chính của bạn.

* Tôi đang có khoản vay tín chấp VPBank, tôi có thể vay thêm một khoản tín chấp nữa tại VPBank không?

=> Một KH có thể có nhiều khoản vay tín chấp tại VPBank. Nếu khả năng tài chính của bạn đáp ứng được nghĩa vụ trả nợ hàng tháng, bạn hoàn toàn có thể vay thêm các khoản tín chấp khác tại VPBank.

* Bạn có thể xem thêm các câu hỏi khác tại trang chủ của VPbank tại đây nhé

Qua bài viết trên ngocreview.com giúp bạn hiểu được rõ hơn về hình thức hoạt động của ngân hàng VPbank – cũng như một số ưu điểm của gói vay tín chấp VPbank, các chính sách hỗ trợ vay vốn cũng như đa dạng sản phẩm vay cho khách hàng, cũng như khẳng định được vị thế uy tín của mình, không có việc vay tín chấp VPbank lừa đảo khi VPbank được nằm trong top các ngân hàng uy tín nhất hiện nay trên thị trường, hoạt động dưới sự cho phép và bảo vệ của pháp luật Việt Nam nên bạn có thể yên tâm thực hiện khoản vay tín chấp với VPbank bạn nhé!

dang-ky-vay-tin-chap-vpbank-lua-dao

 

>> Bạn đang xem chuyên mục: Tài chínhVay tiền online

>> Săn mã giảm giá – mua sắm tiết kiệm hơn: Mã giảm giáMã giảm giá ShopeeLazadaTiki

Xem thêm:

 ngocreview.com

Tải ứng dụng MBBank nhận thưởng 30K
mời bạn bè 50K/lượt giới thiệu

Đăng ký trong 5 phút, nhận tiền ngay khi đăng ký thành công.

Tải ứng dụng CAKE nhận thưởng 80K
mời bạn bè 50K/lượt giới thiệu

Đăng ký trong 5 phút, nhận tiền ngay khi đăng ký thành công.

Tải ứng dụng​ TNEX nhận thưởng 20K
mời bạn bè 20K/lượt giới thiệu

Đăng ký trong 5 phút, nhận tiền ngay khi đăng ký thành công.

Ngọc Review - Blog viết lách

Chào tất cả. Cảm ơn các bạn đã đến và ghé thăm blog của tôi, để có được một blog tạm gọi là hoàn chỉnh như ngày hôm nay thì tôi đã trải qua nhiều lần thất bại để hoàn thiện hơn mỗi ngày từ kỹ năng thiết kế, kỹ năng viết bài, chọn nội dung sao cho phù hợp với nhu cầu của người đọc, thì hôm nay chúng tôi đã tìm được hướng đi đúng với đam mê của mình.
Với công việc chính là giáo viên nhưng tôi đặc biệt có đam mê và sở thích viết blog về mọi chủ đề dưới sự nhìn nhận khách quan nhất có thể, việc có thể gặp nhau tại đây, ít nhiều cho thấy chúng ta có chung đam mê và sở thích về một thứ gì đó, hi vọng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, mang đến nhiều nội dung hay, hấp dẫn và bổ ích cho người xem. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

 Chúng tôi trên Facebook

"Hãy trao cho nhau giá trị, bạn sẽ nhận lại được nhiều yêu thương."

Liên hệ chúng tôi

Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo sự khách quan trong đánh giá sản phẩm, nhằm mang lại tối đa sự tin tưởng của bạn và quan trọng nhất là sự trải nghiệm chúng tôi mang lại cho bạn.

Chúng tôi có mặt trên các trang mạng xã hội phổ biến, nhấn theo dõi chúng tôi để chúng ta còn có thể gặp được nhau nhé!

Gọi cho tôi

0819550164
0974277131

Địa chỉ liên hệ

Ấp An Bình, thị trấn An Lạc Thôn, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng

Các dịch vụ của chúng tôi

 • Thiết kế Fanpage
 • Thiết kế google site
 • Thiết kế landing page
 • Thiết kế website giá rẻ
Thank you! Your message has been sent.
Unable to send your message. Please fix errors then try again.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2021 Ngọc Review.
All rights reserved.